CÔNG TY LỮ HÀNH QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU QUY NHƠN | GOLDEN LIFE TRAVEL

Công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Quy Nhơn - Golden Life Travel: CEO Nguyễn Thị Xuân Lan, kinh nghiệm điều hành công ty lữ hành quốc tế từ 2001, chị cũng là hướng dẫn viên quốc tế dày dạn kinh nghiệm từ những năm 2000. Năm 2008 chị thành lập Công Ty Lữ Hành Quốc Tế Golden Life, đưa thương hiệu Golden Life Travel lớn mạnh uy tín hàng Đầu Quy Nhơn và Việt Nam

CÔNG TY LỮ HÀNH QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU QUY NHƠN VÀ PHẠM VI KINH DOANH

Golden Life Travel được phép tổ chức tour du lịch nội địa, du lịch quốc tế đưa khách nước ngoài vào du lịch nội địa Việt Nam và đưa khách từ Việt Nam ra nước ngoài du lịch

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài? Bạn đang tìm hiểu công ty lữ hành quốc tế tốt tại địa phương. Chúng tôi là doanh nghiệp tổ chức tour đi nước ngoài hàng đầu Quy Nhơn, nhiều kinh nghiệp với mạng lưới hợp tác chất lượng với các doanh nghiệp du lịch Quốc tế hàng đầu trên mỗi thị trường.

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY LỮ HÀNH QUỐC TẾ GOLDEN LIFE?

Golden Life Travel là công ty lữ hành quốc tế lâu năm tại địa phương, tổ chức thành công nhiều tour du lịch ra nước ngoài cho nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoại tỉnh.

Golden Life Travel tham gia nhiều chương trình hội chợ Du lịch quốc tế trong và ngoài nước, có nhiều đối tác lớn ở trong, ngoài nước chất lượng.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan, CEO Golden Life Travel hàng năm đều dành thời gian tham gia xúc tiến quảng bá, khảo sát thực tế các nước nhiều châu lục và vùng lãnh thổ.

Để đặt tour cho công ty, cho gia đình của bạn đều có thể liên lạc chúng tôi ngay để được tư vấn đúng, chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, tiền, công sức cho bạn.

Golden Life Travel hiểu bạn đang rất cần một chuyên gia chuyên tổ chức tour Outbound có kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu và biết chia sẻ.

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

CEO Công ty Lữ Hành quốc Tế Golden Life trong lễ vinh danh cá nhân Giám đốc lữ hành tiêu biểu 2018

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan - Người sáng lập và điều hành Công Ty Lữ hành Quốc Tế Golden Life 

Với hành trình đi nước ngoài thủ tục rất quan trọng, hiểu rõ về các thủ tục hành chính liên quan như hộ chiếu, visa, các chính sách, sự ưu đãi giúp bạn tự tin an tâm suốt trước - trong - sau chuyến đi.

Tiếp theo bạn cũng cần quan tâm đến thời gian, ngân sách cho phép. Những quốc gia, thành phố mà bạn muốn đến: Một quốc gia hay nhiều quốc gia trong một hành trình?

Chọn hãng vận chuyển, chặng bay quốc tế, vận chuyển tại nước sở tại trong hành trình giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ tốt để đảm bảo an toàn, chất lượng tour với giá phải chăng.

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

CEO Công ty Lữ hành Quốc Tế Golden Life trong chuyến khảo sát thị trường Châu Âu

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

CEO Công ty Lữ Hành Quốc Tế Golden Life trải nghiệm làm Kim Chi tại Hàn Quốc

Để thiết kế và tổ chức thành công tour Outbound quan trọng hơn cả là chọn công ty tổ chức Tour uy tín, thành thạo nghề. Công ty lữ hành quốc tế mà bạn " Chọn mặt gửi vàng" Đưa bạn đi đến những hành trình đã định, quan trọng nhất là an toàn và khiến bạn an tâm

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

Đoàn khách của Công ty Lữ Hành Quốc Tế Golden Life tại Moscow, Nga

Công ty Lữ Hành quốc Tế Golden Life, doanh nghiệp lữ hành quốc tế uy tín hàng đầu Quy Nhơn và Việt Nam. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng tour ra nước ngoài. Hơn thế, Golden Life Travel giúp khách hàng học hỏi nhiều kĩ năng đi du lịch ngoài nước mặc dù không giỏi tiếng Anh hoặc tiếng sở tại, tự tin hơn khiến chuyến đi nhận được nhiều chất lượng hơn.

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

CEO Công Ty Lữ hành Quốc Tế Golden Life cùng gia đình trong chuyến Du Lịch tự túc ở chơi Singapore 

Nếu bạn sống ở Quy Nhơn và các vùng lân cận, Golden Life Travel là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Golden Life Travel với đủ sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm hàn lâm và thực tiễn để tổ chức chuyến du lịch nước ngoài của bạn mĩ mãn. Chúng tôi luôn chọn những đối tác uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường điểm đến, quan tâm đến chất lượng hướng dẫn viên, tiêu chuẩn ăn, ở đi lại tốt. Đặc biệt luôn chăm sóc quý khách hàng, chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích cho chuyến đi, giúp quý khách tự tin, thoải mái nhất.

Ngoài việc cùng doanh nghiệp của bạn thiết kế tour theo yêu cầu, mang tính cá nhân hóa cao, phù hợp với khoản ngân sách của quý khách.

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

Khách của Công ty Lữ Hành Quốc Tế Golden Life tại Thái Lan

Các thị trường nơi chúng tôi chưa tổ chức cho khách lẻ,ới Golden Life travel chịu trách nhiệm ghép khách Group Tour từ những đối hàng số 1 tại thị quốc gia bạn muốn đến, với cam kết chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh nhất.

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

CEO Công ty Lữ Hành Quốc Tế Golden Life cùng các đồng nghiệp khảo sát Đài Loan ( Thứ 2 từ trái sang )

Đồng hành cùng Golden Life Travel quý khách không phải lo lắng về pháp lý, chất lượng tour. Chúng tôi là công ty lữ hành quốc tế uy tín hàng đầu Quy Nhơn, được UBND tỉnh Bình Định, Phú Yên và Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam tặng bằng khen, nhiều giấy khen khác.

cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-quy-nhon-golden-life-travel

Một vài thành tích được ghi nhận của Công ty Lữ hành Quốc Tế Golden Life 

Mọi chương trình du lịch các châu lục Á - Âu, Úc, Mỹ, Canada quý khách hãy nhanh tay gọi để được tư vấn từ chuyên gia trên 25 năm trong ngành du lịch và dịch vụ.

Hotlines: 1900 599946/ 0913611980

Golden Life Travel Marketing TeamTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.