Công ty du lịch hàng đầu Quy Nhơn

Công ty du lịch hàng đầu Quy Nhơn đang ở đâu trong cuộc chạy đua cách mạng 4.0? Đây là một vấn đề nan giải cho các công ty du lịch truyền thống chuyển mình để tiến lên hay là chết!

Công ty du lịch hàng đầu Quy Nhơn phải kể đến Công ty lữ hành quốc tế Golden Life. CEO là chị Nguyễn Thị Xuân Lan, người quá nhiều kinh nghiệm, chinh chiến trong ngành du lịch đã trên 25 năm ( Từ đầu năm 1992 ), chỉ rất giỏi về xây dựng sản phẩm du lịch và phát triển đội nhóm.

golden-life-travel-team

Điều tâm đắc nhất của đội ngũ nhân viên Golden Life chúng tôi là được làm việc dưới sự dẫn dắt của người lãnh đạo nhiệt huyết, xông xáo. Chị là người có thể nói là học tập suốt đời. Kiến thức kỹ năng nào mới, hay chị lại mang về đào tạo cho đội nhóm.

golden-life-travel-team

goldenlifetravel-pro

Ngoài ra chúng tôi được học kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, phát triển bản thân từ các chuyên gia và diễn giả nổi tiếng như: Giáo sư Phan Văn Trường, Luật sư diễn giả Phạm Thành Long, Kỉ luật gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong,...

Trong thời đại công nghệ 4.0 chị cũng ứng dụng ngay các ứng dụng trong việc truyền thông, phục vụ, chăm sóc khách hàng, đào tạo và quản lý nội bộ khiến cho việc giao tiếp trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

giao-su-phan-van-truong-chia-se-trai-nghiem-tai-dhqn

Chúng tôi tự hào là công ty du lịch hàng đầu Quy Nhơn. Tự hào về CEO của chúng tôi - một chuyên gia du lịch kinh nghiệm lão làng. Bất cứ vấn đề chúng tôi gặp khó khăn chưa tìm ra hướng giải quyết, chỉ cần trao đổi với chị thì y như rằng sự việc gì khó mấy cũng có cách giải pháp.

Nhờ sự đào tạo của chị chúng tôi đã trở thành những chuyên viên giỏi nghề, thạo việc, linh hoạt mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Hiện nay, CEO của chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc phát triển thị trường và phát triển sản phẩm. Chị dành nhiều thời gian tham gia các cuộc hội thảo, hội nghị phát triển du lịch và tư vấn cho các địa phương phát triển du lịch, dưới góc nhìn của một chuyên gia du lịch, với cách nhìn của người mua. Và chị giành thời gian để đào tạo lớp người kế cận. Chị tích cực tham gia công tác chung của hiệp hội du lịch Bình Định, là phó chủ tịch thường trực của hiệp hội du lịch tỉnh Bình Định, thiết tha đóng góp cho ngành.

cong-ty-du-lich-hang-dau-quy-nhon-goldenlifetravel

Chị thường nói chúng tôi và các đồng nghiệp du lịch là những người thầy thực tế mà chị học được rất nhiều. Chị học từ những vấn đề của thị trường từ những câu hỏi của chúng tôi.

Thời đại công nghệ 4.0 có nhiều công ty du lịch mới toanh xuất hiện làm marketing rất mạnh, làm nhiễu loạn thị trường, khiến khách hàng nhiều khi cũng bị nhầm lẫn, khó phân biệt được một công ty du lịch hàng đầu về chất lượng với một công ty công nghệ. 

ceo-nguyen-thi-xuan-lan

Chị Xuân Lan thường dạy chúng tôi rằng: Trong ngành dịch vụ, vẫn còn yêu tố con người mà máy móc không thể thay thế được đó là SỰ PHỤC VỤ, là THÁI ĐỘ. Tất nhiên chúng ta phải ứng dụng công nghệ theo kịp xu thế của thời đại. Nhưng dưới sự phát triển nhanh của truyền thông và internet càng không thể tồn tại kiểu kinh doanh chụp dựt và lừa khách hàng. Khách hàng giờ thông minh hơn trước rất nhiều. Nếu sản phẩm, dịch vụ của chúng ta mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng hơn số chi phí họ bỏ ra thì chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và luôn quay trở lại.

Tại du lịch Golden Life, ngoài kiến thức kinh doanh chúng tôi được học về văn hóa và đạo đức trong kinh doanh.

du-lich-tam-linh-binh-dinh

Chúng tôi luôn tự hào được làm việc tại Golden Life - Công ty du lịch hàng đầu Quy Nhơn.

 

Golden Life Travel Media Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.