Cho đi là còn mãi

Cho đi là còn mãi - Tên của một cuốn sách của tác giả Azim Jamal & Harvey McKinnon đã trở thành câu nói mang tính triết lý sống, phong cách sống tốt đẹp giúp con người sống an lành, hạnh phúc. Người cho đi xét cho cùng là người nhận lại nhiều nhất. Đó là điều kỳ diệu của cuộc sống.

Cho đi là còn mãi. Một người có tâm cho đi, họ là người hạnh phúc, an lành nhất. Những người cho đi, chia sẻ những điều tốt đẹp mình có sẽ giúp đỡ được nhiều người thiếu may mắn hơn mình trong cuộc sống.

Khi bạn trao tặng những điều tốt đẹp, kỳ diệu trong cuộc sống, bạn sẽ không bị thiếu đi, mất đi mà bạn luôn nhận lại niềm vui, hạnh phúc, cảm xúc an lành. Việc cho đi chính là bạn đã gieo xuống những hạt mầm tốt đẹp.

golden-life-travel-team-0931923889

Gieo yêu thương - Nhận yêu thương. Hãy chia sẻ, cho đi đến những người đang cần nó một cách khiêm tốn, tự nhiên những gì bạn có thể: Thời gian, tiền bạc, kinh nghiệm, sức lực,...

Chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng, của cải,... giúp chúng ta kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế giới của chúng ta. Khi chia sẻ, bạn đã giúp những người xung quanh bớt khó khăn, đau khổ.

Hãy nhân rộng những điều tốt đẹp của tâm chia sẻ, tấm lòng thiện nguyện.

Con người sinh ra trong vụ trụ điều có một vị trí đặc biệt, đáng được yêu thương và có quyền được hạnh phúc.

Chia sẻ là phong cách sống tuyệt vời tạo một thế giới đầy tính nhân văn.

Khi bạn chia sẻ được tình yêu của mình, những giá trị của bạn cho nhiều người xung quanh. Cho đi yêu thương bạn sẽ nhận được yêu thương và hạnh phúc. Khi hạnh phúc bạn có sức khỏe tốt và nhiều mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp bạn giàu có hơn nữa.

Sự cạnh tranh luôn vắt kiệt sức con người.

Rất nhiều thử thách trong cuộc sống để kiếm tiền, giải quyết nhiều thách thức cuộc mưu sinh khốc liêt

Đừng đánh mất tâm chia sẻ. Quan tâm chia sẻ người khác cũng là chuyên nên làm và đương nhiên.

Trong cuộc sống, bạn nhận được rất nhiều món quà từ công sức của biết bao người khác, giúp bạn hạnh phúc.

Chúng ta nên chia sẻ để mang lại sự an lành cho chính tâm hồn chúng ta.

golden-life-travel-team-0931923889

Khi ta tự nguyện chia sẻ giúp đỡ người khác là ta đang giúp chính mình, mang lại cho chính mình sự tự hào về bản thân, thấy cuộc sống có  ý nghĩa hơn. từ mang lại sức khỏe cho chính mình, niềm vui cho chính mình.

Tự nguyện cho đi không cần đền đáp sẽ mang lại nhiều giá trị cao đẹp cho tâm hôn của bạn, từ bên trong lẫn bên ngoài.

Hãy chia sẻ và làm việc tốt khi có thể, nó mang lại cảm giác an toàn, hạnh phúc, tạo nên nhiều mối quan hệ tốt lành, giúp chúng ta vượt lên chính mình, thoát khỏi sự sợ hãi, cơ đơn, xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp giúp cho bạn có sức khỏe tốt hơn, tăng cường sức đề kháng, những cảm xúc sống có ý nghĩa, có mục đích, sống cao đẹp mà bạn sẽ thấy rõ nhất khi bạn cho đi.

Nguyễn Thị Xuân LanTham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.