Anh Nhựt Gia Viên, ẩm thực Quy Nhơn mang hồn quê Việt

Anh Nhựt Gia Viên, ẩm thực Quy Nhơn mang hồn quê Việt. Anh Nhựt Gia Viên là một quán ăn nằm trong top quán đẹp của Quy Nhơn. Địa chỉ đường Trần Hưng Đạo, đối diện Tháp Đôi. Gia chủ mua nhà cổ khá đẹp về và thuê thợ Huế phục dựng. Bước vào quán bạn sẽ thay đổi trạng thái ngay. Tưởng tượng như đang ở một làng quê thanh bình của nào đó của Việt Nam, có lối vào giữa những tường gạch hồng và hàng cau xanh. Ở đây phục vụ chủ yêu các món đặc sản bánh gạo của làng quê. Ẩm thực mang hồn quê Việt như: Bánh bèo, bánh xèo, bánh nậm, bánh lọc, bánh ướt, bánh gói, bánh đúc, ... Đặc biệt là bún Song Thằn món ăn cung đình Bình Định

 

Anh Nhựt Gia Viên - Ẩm thực Quy Nhơn dân dã nhưng mang hồn quê Việt được nâng niu chau chuốt ở đây. Quán chủ yếu dành cho khách ăn uống thưởng thức nét văn hóa. Rất nhiều du khách tìm đến và thích thú những món bánh nho nhỏ với các loại nước chấm riêng từng món, vừa đơn giản vừa cầu kỳ.

Không gian quán rất đặc biệt, bạn ngồi trong nhà cổ, ngắm hoa lá xanh mát. Một chút làng quê yên bình Việt Nam hiện ra ở đây khi bạn bước qua đoạn tường gạch cù, ngắm những hoa dâm bụt và hoa lá trước khi vào quán.

Người bảo vệ quán gióng lên mấy tiếng trống chào mừng quý khách cũng là để báo cho người phục vụ bên trong biết có khách mới vào để đón tiếp. Nhân viên phục vụ ở Anh Nhựt Gia Viên khá đông, đồng phục quê Việt của các em cũng khá là bắt mắt và dễ chịu cho du khách, nó đồng bộ với quán nhà cổ mang hồn quê Việt.

Đến đây có hầu hết đầy đủ các món bánh đặc sản làm từ gạo. các món ăn khá bắt mắt và khá ngon.

Đặc biết du khách sẽ cảm nhận về chủ nhân của ngôi nhà cổ này là một người yêu văn hóa Việt, người đang muốn giữ gìn nét truyền thống của dân tộc. Ở đây vào những ngày Lễ Tết quán phục vụ thực khách chơi bài chòi với sự biểu diễn của các nghệ nhân bài chòi cổ dân gian Bình Định, một nghệ thuật văn hóa phi vật thể của nhân loại vừa được UNESCO công nhân vào tháng 12/2018.

Ẩm thực Quy Nhơn, mang hồn Việt tại Anh Nhựt Gia Viên là một điểm du khách nên đến. Không chỉ để thưởng thức ẩm thực nó còn tôn vinh nét đẹp trong ăn uống. Những món ăn giản dị, nhỏ nhắn nhưng công phu và gửi gắm bao tinh túy của đất trời và con người.

Chúc bạn có những kỷ niệm đẹp tại Quy Nhơn.

Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn.

Nguyễn Thị Xuân Lan

Tư vấn du lịch Quy Nhơn chuyên sâu: 0913885400/ 01256 143595Tham khảo thêm: Tour du lịch trong ngày Quy Nhơn Bình Định | Tour dài ngày tại Quy Nhơn | Tour Quy Nhơn  | Tour Bình Định  | tour du lịch quy nhơn.