Giải Pháp Du Lịch Hoàn HảoGiải Pháp Du Lịch Hoàn Hảo
Forgot password?

HUYỀN THOẠI CỐ ĐÔ CHĂM PA, TÂY SƠN TAM KIỆT

HUYỀN THOẠI CỐ ĐÔ CHĂM PA,  TÂY SƠN TAM KIỆT

du lịch tây sơn bình định

Các Điểm tham quan chính: Đàn Tế Trời Đất, Bảo Tàng Quang Trung, Đền Tây Sơn Tam Kiệt, chiêm ngưỡng Gia Bảo Nhà Tây Sơn, Thành Cổ Đồ Bàn – Cố Đô Chăm Pa, Tháp Dương Long, Thập Tháp Di Đà Tự

Tour Ghép trong ngày – Giá trọn gói: 769.000 vnd/ khách

 

Huyền Trân Công Chúa

              Huyền Trân Công Chúa

,  nơi từng là Kinh Đô của Vương Quốc Champa– còn lưu dấu Thành Cổ Đồ Bàn, đền tháp, chùa chiền ngàn năm rêu phong đổ bóng… Miền đất “địa linh sinh nhân kiệt” Bình Định – quê hương của người anh hùng áo vải ba anh em Nhà Tây Sơn, lập lên triều đại Thái Đức Nguyễn Nhạc và Thành Hoàng Đế. 

Bình Định đất cố đô hai miền Đất Hai Vua: Vua Chăm và Vua Tây Sơn Thái Đức Nguyễn Nhạc

Bình Định – Chiếc nôi của nghệ thuật tuồng Đào Tấn (hát bội), nghệ thuật diễn xướng bài chòi cổ dân gian, điểm hẹn gặp gỡ nơi tìm thấy niềm cảm hứng sáng tác của biết bao tao nhân mặc khách, trong đó không thể không nhắc đến Hàn Mặc Tử, Xuân Diệu, Chế Lan Viên, Trịnh Công Sơn… Điều có lẽ bạn chưa biết là chính tại miền đất này chữ quốc ngữ được hình thành thông qua quá trình giao thoa văn hóa, ngôn ngữ, tôn giáo trong thời kỳ thương mại hàng hải từ cuối thế kỉ XV đến cuối thế kỉ XVI giữa Chăm pa, Đại Việt, Ấn Độ, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Trung Hoa … tại thương cảng Nước Mặn.

Chương trình: Bình Định – Huyền Thoại Cố Đô – Tây Sơn Tam Kiệt sẽ đưa bạn về về những dấu mốc lịch sử oai hùng và bi tráng nơi Miền Địa Linh Nhân Kiệt này. bạn sẽ có được những trải nghiệm nắm cơ bản lịch sử – Văn Hóa – Phong Tục Tập Quán người Bình Định, một trải nghiệm không thể quên khi cùng Golden Life Travel quay ngược về miền ký ức của cha ông xưa. 

07:00 Xe và hướng dẫn viên Golden Life Travel đón khách tại điểm hẹn trong thành phố, khởi hành đi Tây Sơn, về Cố Đô Huyền Thoại.
• Viếng Đàn Tế Trời Đất – Tương truyền nơi đây xưa kia Nguyễn Nhạc được trời đất ban cho Ấn Tín trị vì thiên hạ. Kỳ diệu thay từ một nông dân áo vải, ba anh em Tây Sơn, đã 2 người trở thành Vua, 1 người trở thành Vương, điều chưa từng xảy ra ở chế độ phong kiến cha truyền con nối. 

Thăm Bảo Tàng Quang Trung – Dâng hương lên Tây Sơn Tam Kiệt cùng các văn quan võ tướng Tây Sơn. Cầu nguyện đường học hành, quan trường, sự nghiệp đỗ đạt thăng tiến. Trong điện có 9 Pho tượng quần thần Tây Sơn được đúc với tỉ lệ 1:1, dát vàng do ông Huỳnh Phi Dũng (hay Huỳnh Uy Dũng) chủ Đại Nam Quốc Tự hiến cúng. Chiêm ngưỡng Giếng nước xưa; Cây me cổ thụ hơn 300 năm tuổi – Những kỉ vật trong vườn 3 anh em Tây Sơn còn lưu giữ đến nay.

Giếng Đá Ong - Kỷ vật trong vườn nhà Tây Sơn Tam Kiệt

Giếng Đá Ong – Kỷ vật trong vườn nhà Tây Sơn Tam Kiệt

 12:00 Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương Tây Sơn với món ăn Đặc Sản Đại Phương hấp dẫn như Chim mía rô ti, cá mương với rau rừng, canh gà lá giang,…

• 14:30 Khởi hành về lại Quy Nhơn, trên đường quý khách viếng thăm Tháp Dương Long, một tháp Gạch đẹp nhất Đông Dương, còn gọi Tháp Ngà, được xây dựng vào cuối thế kỷ XII

• Viếng Chùa Thập Tháp: Một ngôi chùa đẹp tinh tế, cổ nhất tại Bình Định, các tỉnh miền trung. Chùa năm trên Đồi Long Bích, thuộc Kinh Đô Đồ Bàn. Trên đồi có mười ngôi Tháp Chăm. Khi những ngôi tháp này đổ, Thiền Sư Nguyên Thiều lấy gạch từ 10 ngôi tháp này xây chùa có tên Chùa Thập Tháp. Chùa còn có tên Chùa Nguyên Thiều để ghi nhớ tên tuổi vị thiền sư đã đến đây, lưu lại, khai sơn chùa vào năm 1683.  Trải qua hơn 330 năm với 16 đời truyền thừa danh tiếng như Thiền Sư Liễu Triệt, Thiền Sư Minh Lý, Thiền Sư Phước Huệ ,…Thiền Sư Phước Huệ được phong làm quốc sư và được mời vào Hoàng Cung nhà Nguyễn giảng Phật Pháp từ đời Vua Thành Thái đến đời Vua Bảo Đại và tại học đường Trúc Lâm và Tây Thiên Huế.

Thập Tháp Di Đà Tự

               Thập Tháp Di Đà Tự

• Khởi hành về Quy Nhơn, quý khách mua sắm Đặc Sản Bình Định tại cửa hàng Đặc Sản Cội ViệtNem Chợ Huyện, Bánh Ít Lá Gai, Bánh Hồng Tam Quan,…và hàng lưu niệm về làm quà cho người thân, bạn bè.

Cửa hàng đặc sản - quà tặng Cội Việt

Cửa hàng đặc sản – quà tặng Cội Việt

Kết thúc chương trình tham quan Bình Định – Huyền thoại cố đô – Tây Sơn Tam Kiệt.

Chia tay, hẹn gặp quý khách ở chương trình gần nhất cùng Golden Life Travel

GIÁ TOUR GHÉP KHÁCH – TRỌN GÓI:       769.000 VND/ KHÁCH

Chọn Tốt Nhất – Chính Là Rẻ Nhất!

GIÁ DÀNH CHO NHÓM KHÁCH ĐI RIÊNG:

Khởi hành hàng ngày
ĐVT: 1.000VND/KHÁCH

Nhóm Khách 02K 3-4K 5-6K 7-8K 9-10K 11-12K 13-14K 15-19K 20-25K 26-31K 32-36K 37-42K
Giá tour 1359 1158 909 758 688 629 598 669 598 569 559 529
Không xe 859 758 669 548 520 498 489 478 459 448 439 419

Giá Bao Gồm
• Xe vận chuyển du lịch chất lượng tốt phục vụ theo chương trình
• 01 bữa ăn trưa tiêu chuẩn 130.000đ/suất, uống trà đá hoặc nóng
• Vé các điểm thăm quan 01 lần có trong chương trình.
• Thuyền thăm quan KDL Hầm Hô 01 lượt
• Show diễn trống trận – võ thuật Bình Định (áp dụng cho nhóm từ 20 khách trở lên)
• Hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm.
• Nước suối 2 chai /khách/ngày, khăn lạnh phục vụ trên xe
• Bảo hiểm du lịch: 20.000.000 vnd/ trường hợp

Giá Không Bao Gồm
* Chi phí cá nhân, phí trò chơi cá nhân, tham quan ngoài chương trình.
* Ăn, Uống không có ghi trong chương trình
* Vé xem trống trận – võ thuật Bình Định (nhóm dưới 20 khách)
* Hóa đơn VAT

* Phụ thu ngày Lễ Tết từ 10 – 15% giá Tour
Quà Tặng: Mũ du lịch Golden Life Travel

Chính sách trẻ em:

  • Trẻ dưới 2 tuổi phụ thu 99.000 vnd/ trẻ
  • Trẻ từ 2-4 tuổi tính 30% giá tour     
  • Trẻ từ 5-7 tuổi tính 50% giá tour
  •  Trẻ từ 8- 10 tuổi tính 70% giá tour
  •  Trẻ từ 11 tuổi tính như người lớn

Ghi Chú
– Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi, tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ chương trình.
– Quý khách Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, giới tính, năm sinh, số điện thoại liên lạc…, để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR
– Sau khi 02 Bên đã thống nhất ký kết dịch vụ bằng văn bản như fax, email…Nếu Bên nào hủy tour phải chịu mức bồi thường như sau:
– Ngay khi biên bản được xác nhận: Bồi thường 30% giá trị hợp đồng
– Trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành: Bồi thường 50% giá trị hợp đồng.
– Trong vòng 03 ngày trước ngày khởi hành: Bồi thường 75% giá trị hợp đồng.
– Trong vòng 24 tiếng trước ngày khởi hành: Phạt 100% giá vé trọn gói/ khách.
– Khi đã ký hợp đồng, chốt danh sách đoàn, bên B đã bố trí phương tiện vận chuyển nhưng bên A tự cắt giảm số lượng thì bên A phải bù đắp phần chi phí, chênh lệch vận chuyển theo giá thực tế. Ngoài ra, các khoản đặt cọc  bên B đã đóng cho bên A như : vé phương tiện tàu, xe, máy bay, các chi phí hoàn, đổi, trả các loại vé, thì bên B không chịu trách nhiệm các khoảng hủy, đổi này (Nếu có)
– Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện, an toàn của Khách,  không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN THAM QUAN DU LỊCH VUI VẺ!