Giải Pháp Du Lịch Hoàn HảoGiải Pháp Du Lịch Hoàn Hảo
Forgot password?

Giới thiệu Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life

imageframe-image

imageframe-imageChào các bạn!

Xin giới thiệu đôi nét về Công Ty TNHH Lữ Hành Golden Life.

* Golden Life Travel thành lập ngày 29/2/2008.
* Chủ sở hữu, người sáng lập và điều hành trực tiếp Golden Life Travel là chị Nguyễn Thị Xuân Lan – Một chuyên gia du lịch. Chị Xuân Lan bước chân vào ngành du lịch từ đầu năm 1992
 
SƠ LƯỢC TIỂU SỬ CHỊ NGUYỄN THỊ XUÂN LAN 
 
VỀ HỌC VẤN:
 
* Tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ Đà Nẵng – khoa Tiếng Nga ( 1986-1991 ).
* Tốt nghiệp  ĐHSP Ngoại Ngữ Huế – Tiếng Anh (1991 – 1995)
* Tốt nghiệp Thủ khoa ngành Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Mở Bán Công TP Hồ Chí Minh (1996-2000).
* Tốt nghiệp các khóa học chuyên ngành du lịch như:
      + Giám Đốc Khách Sạn Quốc Tế
      +  Hướng dẫn viên du lịch – Thuyết Minh Viên Nâng Cao
      + Marketing Du Lịch
      +  Tài Chính – Kế Toán Doanh Nghiệp và thị trường chứng khoán 
      + Các khóa học Phát Triển Bản Thân, Phát Triển Kinh Doanh, Kỹ Năng con người, Xây Dựng Hệ Thống  
… Khóa học gần nhất của chị vẫn chưa hoàn thành – một Combo trải dài từ năm 2017 -2018 do công ty Đào Tạo Doanh Nhân, khóa học mang tên Eagle Camp. Chị tham gia Eagle Club – Câu Lạc Bộ của gần 1000 doanh nhân triệu đô trên khắp Việt Nam.
 
CÔNG VIỆC VÀ SỰ NGHIỆP KINH DOANH
 
 Chị Xuân Lan khởi đầu công việc tại Công Ty Du Lịch Bình Định vào đầu năm 1992. Chị làm việc ở đó gần 10 năm, trải qua nhiều bộ phận. Đầu tiên chị làm tiếp tân khách sạn ( Khách sạn đông khách du lịch châu Âu nhất tại địa phương vào những năm của thập niên 90′). Đồng thời chị kiêm luôn hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên Điều Hành Tour, Sales Marketing,…
… Sau 10 năm cống hiến tâm huyết tại công ty du lịch hàng đầu địa phương thời bấy giờ, chị rời công việc này tìm thử thách mình tại môi trường kinh doanh tự do với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ vào những năm 2001 – 2003. Chị học được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm ở đây và được đào tạo rất chuyên nghiệp với nhiều chương trình huấn luyện đặc biệt của Prudential về phát triển bản thân, xây dựng nhân hiệu và chiến lược kinh doanh. Sau hai năm làm trưởng nhóm kinh doanh thành công tại Prudential, Chị nghỉ hưu với công việc này và hưởng thu nhập thụ động từ kết quả kinh doanh BHNT trong nhiều năm sau đó.
 
… Cuối 2003 chị quay lại ngành du lịch một cách tình cờ theo lời mời khẩn thiết của một chủ đầu tư hạ tầng du lịch, chị nhận lời làm quản lý cao cấp cho một khách sạn 3 sao duy nhất của Quy Nhơn. Tại đây, Chị đào tạo nhân sự, xây dựng đội nhóm, xây dựng chiến lược kinh doanh, xây dựng mối quan hệ với các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng … Giúp chủ đầu tư kết nối và ký hợp đồng cung ứng dịch vụ với nhiều hãng lữ hành trên khắp Việt Nam.
 
… Cuối năm 2004, chị bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình với phòng tranh nghệ thuật – Gallery Tranh Sơn dầu, Bar cà phê; Phòng trà ca nhạc,… dành cho đối tượng khách hàng là Doanh Nhân và  những khách hàng yêu âm nhạc, hội họa, yêu phong cách sống tự do – sáng tạo. 
 
*****
 
 Với Niềm đam mê du lịch, khám phá những miền đất mới, yêu thích sự đi lại, trải nghiệm đã thôi thúc chị quay trở lại ngành lữ hành.
Chị vô cùng thích thú tổ chức những sự kiện ca nhạc, Live Show, triển lãm tranh, hội thảo, Gala Dinner, Teambuilding, du lịch M.I.C.E, … Chị đỡ đầu nhiều sinh viên mĩ thuật, nhận sinh viên thực tập khoa hội họa, du lịch, … hỗ trợ, tư vấn giúp đỡ rất nhiều người thay đổi có cuộc sống tốt hơn …
 
 Ngày 29/2/2008 chị sáng lập Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Golden Life.
… Với Chị Xuân Lan, kinh doanh là để thỏa mãn đam mê và phong cách sống ( Không đơn thuần việc kiếm tiền )
         Từ giữa năm 2011, để thỏa mãn ” Chân ĐI ” Chị tạm ngưng tất cả các công việc kinh doanh nghệ thuật, phòng trà ca nhạc, chuyên tâm theo đuổi, phát triển kinh doanh lữ hành. Chị tích cực tham gia các chương trình khảo sát do tổng cục du lịch, hiệp hội du lịch Việt Nam, hiệp hội du lịch các tỉnh thành, và các hội, CLB du lịch tổ chức. Chị tham gia hầu hết các hội chợ trong và ngoài nước để giới thiệu các chương trình du lịch Quy Nhơn – Bình Định – Việt Nam. Chị dành nhiều tâm huyết cho việc chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, mở rộng kết nối, liên doanh liên kết với các doanh nghiệp lữ hành uy tín, thương hiệu của cả nước, đóng góp ý kiến cho nhiều địa phương, điểm đến du lịch trên khắp Việt nam với tư cách Giám Đốc Golden Life Travel, Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Du Lịch Bình Định, UVBCH Hiệp Hội Lữ Hành Việt Nam.
 
         Cuộc đời chu du qua nhiều miền đất nước, nhiều quốc gia trên thế giới, yêu thiên nhiên và con người, say mê tìm kiếm, thiết kế những sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn, mang tính trải nghiệm cao, chị Xuân Lan đã góp phần truyền cảm hứng, đam mê cống hiến cho nhiều thế hệ làm du lịch, du khách khi được tiếp xúc, làm việc với chị, hoặc được đồng hành cùng Golden Life Travel bởi phong cách sống hào sảng, ý chí tự do của chị.
 
         Dự định của chị sắp tới sẽ dành nhiều thời gian để viết sách về kỹ năng sống, những trải nghiệm của bản thân, những thu nhận, cảm xúc trên con đường lập thân gian khổ, nhiều giai đoạn cực kỳ khó khăn, khủng hoảng tưởng chừng không thể vượt qua, nhưng thú vị từng phút giây của mình. 
 
 GOLDEN LIFE TRAVEL – TÀI NGUYÊN NHÂN SỰ
 
Tại Golden Life Travel tài nguyên con người được tôn vinh.
Phần lớn các cộng sự Golden Life Travel đều tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Đối Ngoại, Việt Nam Học, Công Nghệ Thông Tin, tài Chính Kế Toán,…
Khi vào Golden Life Travel các cộng sự được chị Xuân Lan trực tiếp huấn luyện. Sau đó các nhận viên mới được gửi về trưởng bộ phân – các anh chị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề huấn luyện, đào tạo, cầm tay chỉ việc, đào tạo thực hành cho đến khi vững nghề nghiệp.
Ngoài ra nhân viên mới được gửi đến các khóa đào tạo ngắn hạn, các chuyên ngành. Golden Life Travel cũng định kỳ tổ chức các chuyến du lịch cho nhân viên có cơ hội tham quan, học tập, thực hành từ thực tiễn và gắn kết cùng nhau.
Đội ngũ Golden Life Travel trẻ trung, năng lượng, nhiệt huyết. Các bạn đều được giao trách nhiệm và quyền ra quyết định theo khả năng của mình. Tại đây, các bạn được tạo điều kiện học hỏi, trau dồi, định hướng phát triển. Từ đó, các bạn làm việc với trách nhiệm tuyệt đối. Mỗi cộng sự Golden Life Travel đều có khả năng làm việc độc lập và đặc biệt, các bạn phải có khả năng làm việc nhóm, hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung: Phục vụ khách hàng tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng, giúp đỡ khách mua tour của Golden Life Travel để khách hàng có cơ hội được phục vụ tốt nhất. ” Giúp khách hàng để thành công “ là phương châm của Golden Life Travel.
GOLDEN LIFE TRAVEL – GIẢI PHÁP DU LỊCH – DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Với nền tảng kinh nghiệm 25 năm trong ngành du lịch, bằng nỗ lực vượt trội của một chuyên gia du lịch chị Xuân Lan và cộng sự đã xây dựng:

=> Đội nhóm kinh doanh chuyên nghiệp, đam mê, tâm huyết, hết lòng phục vụ khách hàng.

=> Đối tác chiến lược, các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, năng lực cạnh tranh cao trên các thị trường: Vận Tải, Khách Sạn, Nhà Hàng, Điểm Đến, Bảo Hiểm, Các cơ quan ban ngành,…. 

=> Hệ thống kinh doanh đồng bộ với giải pháp hoàn hảo – Điện Tử Hóa Doanh Nghiệp. Cung cấp nhiều giải pháp tìm kiếm, lựa chọn, đặt mua, tư vấn với chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng kể cả trên Onlines và Offlines.

 
imageframe-image


imageframe-image

GOLDEN LIFE TRAVEL  – DỊCH VỤ DU LỊCH

 Golden Life Travel tự hào mang đến thị trường các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, trải nghiệm hoàn hảo:

TOUR DU LỊCH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC – CÔNG VỤ VÀ CÁ NHÂN

=> Kỳ Nghỉ Công Ty

=> Kỳ Nghỉ Gia Đình

=> Lữ Hành Công Vụ

=> Du Lịch MICE

DỊCH VỤ KHÁC

=> Tổ Chức Sự Kiện và Truyền Thông

=> Dịch Vụ Visa

=> Khách Sạn Trong và Ngoài Nước

=> Dịch Vụ Vận Chuyển: Vé Máy Bay, Xe Bus chất lượng cao 4-7-16-29-35-45 chỗ

=>  Bảo Hiểm Du Lịch

=> Cửa Hàng Đặc Sản – Quà Tặng Cội Việt

=> Các Khóa Học Đào Tạo Kỹ Năng và Các Dịch Vụ Khác


GOLDEN LIFE TRAVEL – PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng:

Không nói “Không” với khách hàng.

Chăm sóc, phục vụ khách hàng như thể người thân ruột thịt.

 • Liên tục gia tăng giá trị cho khách hàng
 • Không ngừng học hỏi, sáng tạo, làm mới sản phẩm.
 •  Liên tục nâng cao chất lượng phục vụ
 • Tư vấn tận tình; Chia sẻ thông tin đầy đủ, rõ ràng.
 • Giúp đỡ khách hàng tiếp cận tour chất lượng tốt nhất trong khoản ngân sách của Khách Hàng.
 • Gia tăng lợi ích khách hàng.
 • Thu hút khách hàng tiền năng, khách hàng trung thành
 • Tặng quà cho khách hàng.
 • xây dựng mối quan hệ Khách Hàng Trọn Đời


imageframe-imageimageframe-image


GOLDEN LIFE TRAVEL – TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

 • Luôn yêu thương, tận tụy phục vụ khách hàng
 •  Tập trung vào giải quyết vấn đề cốt lõi của khách hàng
 • Không ngừng học hỏi, cải tiến, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ
 • Giúp đỡ khách hàng mua chương trình du lịch của Golden Life Travel với giá tốt nhất
 • Giúp đỡ nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất. Phát triển cá nhân và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên.
 • Đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp để phát triển bền vững.
 • Nâng cao lợi ích xã hội, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp – đạo đức kinh doanh.
 • Giúp đỡ mọi người nâng cao khả năng cảm xúc, yêu văn hóa, lịch sử, thiên nhiên – đất nước, con người Việt Nam
 • Góp phần giáo dục ý thức bảo vệ thiên nhiên – Môi trường sống của chúng ta.

VẤN ĐỀ CỦA BẠN – GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

 


Tại sao Bạn chọn Golden Life Travel?         Với những trải nghiệm cuộc sống, công việc, kinh doanh trong hơn 25 năm, CEO. Nguyễn Thị Xuân Lan đã xây dựng Golden Life Travel trở thành công ty lữ hành với giá trị cốt lõi là ” Giúp đỡ khách hàng để thành công”. Chị đã đào tạo nên nhiều thế hệ nhân viên giỏi nghề, tận tụy, đam mê cống hiến, mang lại sự hài lòng, tin yêu cho khách hàng. Từ đó khách hàng luôn giới thiệu khách hàng mới cho Golden Life Travel, nhờ vậy, Golen Life Travel phát triển kinh doanh bền vững, đầu tư chiều sâu, hướng đến dịch vụ chất lượng, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.


        Golden Life Travel luôn xem khách hàng là trọng tâm.

Cảm xúc tích cực & trải nghiệm sâu sắc của khách hàng là giá trị hướng đến của chúng tôi.

Chúng tôi xây dựng Golden Life Travel trở thành thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng & cho doanh nghiệp và đối tác yêu quý của chúng tôi.


        Ngoài mức giá tốt, dịch vụ chu đáo, khách hàng còn nhận được những quà tặng có giá trị như: Đặc Sản Bình Định, Slides kỉ niệm hành trình, E- Book về kinh nghiệm du lịch …với tất cả lòng trân trọng, biết ơn từ chúng tôi.


        Bạn có thể Đặt Tour Online liên hệ tại Website một cách dễ dàng bằng cách để lại thông tin yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. ( Và gửi chương trình tour theo yêu cầu trong vòng 1-3 giờ làm việc ). Bạn cũng có thể trực tiếp gửi vào email: lan@goldenlife.vn\ info@goldenlife.vn hoặc gọi vào hotlines: 0913611980\ 0931978339\ 0935538339


         Đặc biệt, với hoạt động 24/7 khách hàng có thể trực tiếp gọi điện, gửi email đến  Golden Life Travel, chúng tôi sẽ phản hồi ngay.  Hotline: 0913611980\ 0913885400\ 0935538339

Cảm nhận Khách hàng • Golden Life Travel là một đơn vị có kinh nghiệm tổ chức du lịch chu đáo, tôi rất ấn tượng. HDV có kiến thức văn hóa, lịch sử, hiểu biết về tỉnh Bình Định, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo, giải quyết các vấn đề tinh tế, phù hợp với từng đối tượng. Nhìn chung qua chuyến đi, tôi rất hài lòng Golden Life Travel. Hy vọng sẽ được hợp tác với Golden Life Travel trong những chuyến đi sắp tới.

  author-image
  Chị Lê Nguyễn Nha Trang - FLC


 • Thật tuyệt vời!!! Đây là chuyến du lịch rất ý nghĩa đối với tôi. Mọi người trong tour từ HDV đến các thành viên khác trong đoàn đều thân thiết và yêu thương nhau như người thân trong gia đình. Hướng dẫn viên đã kết nối được tình cảm của mọi người. Nếu có dịp đi du lịch, GOLDEN LIFE TRAVEL luôn là sự lựa chọn tốt nhất đối với tôi. Thân chào!

  author-image
  Chị Thu Xuân - Posco E&C Việt Nam


 • Cảm giác được lặn ngắm san hô và ăn nhiều Hải sản giá rẻ, tươi ngon, đặc biệt là nằm võng đánh 1 giấc mát rượi còn lân lân trong tôi khi về nhà. Tôi rất ấn tượng với Golden Life Travel, tổ chức chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo, tận tình. Tôi sẽ không bao giờ quên cảnh TRƯỢT CÁT cùng với HDV đoàn, rất tuyệt vời!!! Golden Life Travel sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi mỗi khi đến Quy Nhơn – Bình Định

  author-image
  Anh Huỳnh Đông Thịnh - Sacombank


person-photo

 NGUYỄN THỊ XUÂN LAN
FOUNDER_EXPER_PLANNER
 _ CONSULTANT 

Cell Phone: 0913.611.980
Email: lan@goldenlife.vn

person-photo

MA THỊ ÁNH HỒNG

PHÓ GIÁM ĐỐC TOUR OPERATION
Cell phone: 0931930016\ 056 3813959 – 103

Email: hong@goldenlife.vnperson-photo

TRẦN MINH CẢNH
PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH 

Phone: 0935538339\ (056) 3813959 -105
Email: canh@goldenlife.vn

person-photo

HOÀNG NGỌC DUNG
PHÓ GIÁM ĐỐC SẢN PHẨM & TRUYỀN THÔNG

Cell phone: 0913885400\ (056) 3813959 – 105
dung@goldenlife.vn


person-photo

TRẦN VĂN QUANG
KẾ TOÁN THUẾ

(056) 3813959 -> 109
quang@goldenlife.vnperson-photo

TRẦN THỊ CHANH THI
KẾ TOÁN TRƯỞNG

(056) 3813959 -> 109
ketoan@goldenlife.vn

 
person-photo

ĐỖ TUẤN CƯƠNG 

Nhân viên sales tour 
Cell phone: 0917376982

Email: tuancuong@goldenlife.vn

person-photo

VĂN THỊ PHI NY

Nhân viên thủ quỹ Goldenlife Travel
Cell phone: 0986903915

Email: ny@goldenlife.vn

person-photo

TRẦN THỊ PHƯỢNG 

Trưởng phòng điều hành tour  Goldenlife Travel
Cell phone: 0934874799

Email: phuong@goldenlife.vn

person-photo

NGUYỄN DUY CƯỜNG

Nhân Viên IT
Cell phone: 016720904637

Email: cuong@goldenlife.vn

person-photo

MỘNG TUYỀN

Nhần viên điều hành tour tại Goldenlife Travel
Cell phone: 0935.099.669

Email: mongtuyen@goldenlife.vn